• รายการโปรด
 • ตะกร้า 0

  ผ้าหมึกพิมพ์บาร์โค้ด Armor Resin AXR7+ 110mmx300m

  ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

  ผ้าหมึกเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด AXR7+ Resin 110mm x 300m แกน 1 นิ้ว, Ribbon Armor Resin AXR7+

  วิธีการชำระเงิน https://thaipopula.com

  Ribbon Armor Resin AXR7+ 110mmx300m เป็นผ้าหมึกเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดแบบเนื้อ Resin AXR7+ เป็นเนื้อที่ทนทานต่อการขูดขีดสูงที่สุด ทนต่อสภาพแวดล้อมต่างๆได้ดี ทั้งอุณหภูมิที่เย็นและร้อน รวมถึงสารเคมี สามารถพิมพ์ได้บนวัสดุที่พิมพ์ติดได้ยากเพราะมีคุณสมบัติในการเกาะพื้นผิวสติ๊กเกอร์ได้ดี ผ้าหมึก Resin AXR7+ เหมาะกับสติ๊กเกอร์เนื้อพิเศษที่มีผิวเรียบและมันวาว สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงินด้าน, สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงินเงา, สติ๊กเกอร์พี พี เซเนติกซ์, สติ๊กเกอร์พีวีซี เหมาะสำหรับนำไปพิมพ์งานสติ๊กเกอร์รับประกันสินค้า เครื่องสำอางค์ งานในห้องเย็น เพราะไม่หลุดลอกง่าย

       เครื่องพิมพ์และสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดที่เหมาะกับการใช้งานผ้าหมึกแบบเนื้อ Resin AXR7+ เป็น Ribbon สำหรับเครื่องพิมพ์ขนาดกลางและขนาดใหญ่ เนื้อริบบอนมีทั้ง Face In และ Face Out (Face In คือหมึกพิมพ์จะอยู่ด้านใน Face Out คือ หมึกพิมพ์จะอยู่ด้านนอก) เหมาะกับสติ๊กเกอร์เนื้อพิเศษที่มีผิวเรียบและมันวาว ฟอยด์ พีวีซี แต่จะมีราคาสูงกว่าประเภทWax Ribbon และ Ribbon Wax Resin สามารถใช้ได้กับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดทุกยี่ห้อทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะของชิ้นงานและการใช้งานของลูกค้า

  รายละเอียด

  • ขนาด 110mmx300m
  • ขนาดแกน 1 นิ้ว
  • ใช้งานกับสติ๊กเกอร์เนื้อพิเศษที่มีผิวเรียบและมันวาว
  • ทนทานต่อการขูดขีดสูงที่สุด
  • ทนต่ออุณหภูมิที่ร้อนและเย็น สารเคมี
  เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
  คุณกำลังรีวิว:ผ้าหมึกพิมพ์บาร์โค้ด Armor Resin AXR7+ 110mmx300m
  Brand Description
  History Color sit amet, consectetur adipiscing elit. In gravida pellentesque ligula, vel eleifend turpis blandit vel. Nam quis lorem ut mi mattis ullamcorper ac quis dui. Vestibulum et scelerisque ante, eu sodales mi. Nunc tincidunt tempus varius. Integer ante dolor, suscipit non faucibus a, scelerisque vitae sapien.